"เมอร์สัน" เตือน "หงส์" ไม่ชนะ "ไบร์ทตัน" อาจหลุดยาว !!!

KODBABALL

โคตรบ้าบอล เว็ปไซต์ที่รวมรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ดูได้ครบทุกลีกดัง บอลเล็กทุกคู่ รับชมภาพคมชัดระดับ HDนอกจากนี้ท่านยังติดตามรับชม ไฮไลท์ฟุตบอลย้อนหลัง วิเคราะห์บอล โปรแกรมการแข่งขัน อัตราต่อรอง ราคาบอล คลิปเด็ด และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทีมงานคัดสรรมาเพื่อแฟนฟุตบอลโดยเฉพาะ

“เมอร์สัน” เตือน “หงส์” ไม่ชนะ “ไบร์ทตัน” อาจหลุดยาว !!!

Image result for liverpool fc

พอล เมอร์สันอดีตนักเตะระดับตำนานของ”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลเตือน”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลหายนะแน่หากเอาชนะไบรท์ตันไม่ได้ในคืนนี้และอาจส่งผลให้พวกเขาชวดแชมป์พรีเมียร์ ลีกในท้ายที่สุด

เมอร์สันเชื่อว่าทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์กำลังเผชิญหน้ากับเกมใหญ่สุดของฤดูกาลในการเจอกับไบรท์ตันซึ่งเป็นเกมที่พวกเขาต้องเอาชนะให้ได้

เมอร์สันกล่าวว่า “นี่คือเกมใหญ่ที่สุดในฤดูกาลสำหรับลิเวอร์พูล ใหญ่กว่าเกมเจอแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาต้องชนะเกมนี้ หากพวกเขาเสมอ มันจะเป็นหายนะ การตกรอบเอฟเอ คัพยังลงเอยด้วยดีได้ พวกเขาทุ่มเททุกอย่างซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาควรทำแต่มันจะไม่มีประโยชน์อะไรหากพวกเขาเอาชนะไบรท์ตันไม่ได้”

เมอร์สันยังได้แสดงความเห็นถึงผลที่จะตามมาหากลิเวอร์พูลเอาชนะเกมคืนนี้ไม่ได้ซึ่งอาจทำให้ช่องว่างกับซิตี้น้อยลงอีก พวกเขาสามารถทิ้งห่าง 10 คะแนนเมื่อสัปดาห์ก่อน หากพวกเขาเอาชนะที่เอเม็กซ์ไม่ได้และซิตี้ชนะ พวกเขาอาจเหลือนำหน้าแค่ 2 คะแนน”

“มันจะมีผลต่อจิตใจ พวกเขาต้องชนะเกมนี้ หาไม่แล้วพวกเขาจะไม่ได้แชมป์ลีก นี่คือเกมที่ยากจริงๆสำหรับลิเวอร์พูล โดยเฉพาะจากสิ่งที่พวกเขาเจอมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์แต่ผมเชื่อว่าพวกเขาจะรักษาความกล้าเอาไว้ได้”

 

ที่มา : soccersuck